Golf Homes – Đơn vị số 1 Việt Nam về thiết kế, thi công phòng golf 3D Indoor công nghệ cao

GolfHomes tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công phòng golf 3D công nghệ cao tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến này, GolfHomes luôn giữ vững tinh thần thượng tôn, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển và nâng tầm mình để “phụng sự khách hàng”.

Hiện tại, GolfHomes đang là đối tác phối độc quyền của nhiều thương hiệu golf nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, từng sản phẩm mà GolfHomes mang đến cho quý khách sẽ đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Cùng với đó, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp quý khách có được những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời, mang tầm đẳng cấp, chỉ dành cho giới thượng lưu.

GolfHomes và chặng đường hình thành – phát triển

Được thành lập từ năm 2016, công cuộc xây dựng Hệ sinh thái quý tộc Golf Group nổ tiếng pháo đầu tiên bằng Siêu thị Golfcity, showroom Thế Giới Gậy Cũ… Tất cả đều mục tiêu mang lại những sản phẩm gậy golf mới, gậy lướt tốt nhất đến những người chơi mới tiếp cận bộ môn golf.

Những năm sau đó, lần lượt các thương hiệu: GolfHomes, Siêu thị phụ kiện Golf, Honma store, Charly Golf, Golf Group Academy, Golf Kids Plaza, Golf Queen,… trực thuộc tập đoàn golf Quốc gia – Golf Group được ra đời nhằm tạo không gian chuyên sâu hơn để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của golfer.

Với sứ mệnh phụng sự người giàu, đưa golf trở thành môn thể thao phổ biến hơn tại Việt Nam, GolfHomes luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mình và mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

GolfHomes – Quý khách trao niềm tin, chúng tôi gửi lại sự hài lòng!

GolfHomes tự tin là nơi để quý golfer gửi gắm – tin tưởng vào việc thi công, lắp đặt phòng golf 3D công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn GolfHomes chắc chắn sẽ không khiến khách hàng cảm thấy thất vọng bởi các lý do sau:

Thứ nhất: GolfHomes tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn

Với phương châm phụng sự khách hàng, GolfHomes (GolfHomes) tự hào là đơn vị tiếp nhận tư vấn và thi công hệ thống Golf 3D cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Một phòng golf 3D được thiết kế bởi GolfHomes
Một phòng golf 3D được thiết kế bởi GolfHomes

Cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, phòng golf được thi công lắp đặt bởi GG3D cam kết là những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đảm bảo chuẩn thông số và các tiêu chí quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng chế độ bảo hành dài hạn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Vì thế, khách hàng đến với Golf Homes hoàn toàn có thể yên tâm.

Thứ hai: Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp bậc nhất trong thiết kế và thi công phòng tập golf

GolfHomes là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự lớn mạnh. Trong số đó, hai phần ba đội ngũ kỹ sư từng công tác tại các tập đoàn thi công phòng tập golf tại các nước Anh, Mỹ, Nhật và cả Hàn Quốc. Nhờ đó, hứa hẹn sẽ mang tới cho các khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thứ ba: GolfHomes là đơn vị duy nhất phân tích thị trường và mô hình kinh doanh đối với khách hàng lắp đặt hệ thống golf 3D

Hiện tại, GolfHomes là đơn vị duy nhất trên thị trường có thể tổng quan và vạch ra mô hình kinh doanh cho các nhà đầu tư để cho ra số lợi nhuận cao nhất với chi phí thấp nhất. Bởi GG3D tự hào là đơn vị có tiềm lực tài chính giàu mạnh cùng đội ngũ ban Kinh doanh được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ cho khách hàng một phương án kinh doanh tối ưu, mang nhiều lợi nhuận nhất trong tầm khả năng của nhà đầu tư.

Thứ tư: GolfHomes là đơn vị độc nhất hỗ trợ truyền thông marketing và đào tạo kỹ năng kinh doanh cho khách hàng

Sở hữu một hệ sinh thái vô tận trong ngành golf, ký hợp đồng truyền thông với hàng loạt các trang báo lớn – nhỏ trong nước, GolfHomes có thể tự tin hỗ trợ, lên kế hoạch truyền thông, liên hệ đăng báo và PR cho các doanh nghiệp khách hàng. Mặt khác, trả lại hiệu quả marketing không ngờ mà những đơn vị khác không thể cung cấp cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, Golf Group sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh doanh có kỹ năng và được đào tạo chuyên nghiệp mà không phải nơi nào cũng có. Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ các nhà đầu tư training lại hệ thống nhân sự để tham gia phục vụ ngành golf, phù hợp nhất với thị hiếu tầng lớp quý tộc.

Thứ năm: GolfHomes là đơn vị thi công, lắp đặt phòng golf 3D công nghệ cao có giá thành hợp lý – đồng hành trọn đời cùng khách hàng

Nhờ việc hợp tác chiến lược với các đối tác, nhà cung cấp lớn trên thế giới, Golf Group luôn mang tới những chính sách giá cả vô cùng ưu đãi. Tại đây, chi phí lắp đặt thi công được công khai, minh bạch theo từng gói và cụ thể hóa theo nhu cầu của từng khách hàng.