HLV Lee Kyu Han

Huấn luyện viên (HLV) Lee Kyu Han được xem như chuyên gia về đào tạo đánh Driver. Với 28 năm kinh nghiệm giảng dạy golf, thầy đã rất thành công khi có những thành tựu đáng ngưỡng mộ cùng sự yêu mến từ các học viên.

Golfer chuyên nghiệp khởi nguồn từ niềm đam mê bất tận

Trong những năm tập luyện và thi đấu, tất cả sự cố gắng của HLV Lee Kyu Han đã được ghi nhận. Tuy nhiên, đây không phải là đích đến cuối cùng mà thầy hướng đến. Những thành tựu hay kinh nghiệm với thầy cần được truyền lại nhiều hơn cho các golfer khác, đặc biệt là thế hệ tiếp nối. Vì đối với thầy sứ mệnh của mình đến với  golf không chỉ mang lại lại sự vẻ vang cho bản thân mà golf là dành cho mọi người.

Thầy đã chia sẻ : “Các học viên đến với khóa học của tôi, tôi không yêu cầu các em hiểu được gì về golf. Chỉ các cần em có sự kiên trì với nó, đam mê của các em tôi sẽ là người chỉ rõ. Vì nếu một người thật sự có đam mê với một công việc gì đó, họ chắc chắn sẽ thành công”.

Giá trị sẽ tăng lên khi mọi cố gắng được công nhận. Bên cạnh những thành tích về các giải đấu và sự nghiệp của mình, thầy được đánh giá là một huấn luyện viên chuyên nghiệp và bài bản trong cách thức giảng dạy.

Xuất phát từ bề dày kinh nghiệm, thầy thấu hiểu được những bất ổn của học viên khi bắt đầu chơi golf cũng như những sai lầm khi luyện tập. Từ đó, đưa ra phương án điều chỉnh hợp lý và kịp thời giúp tối ưu nhất đến với học viên. Thầy HLV Lee Kyu Han đặc biệt có chuyên môn cao trong việc đào tạo đánh Driver giúp golfer có những đường swing hoàn hảo,  cú bóng thẳng tắp và xa vượt ngoài mong đợi.

Tiểu sử

Huấn luyện viên Lee Kyu Han sinh năm 1980 đến từ đất nước Hàn Quốc – nơi được xem là một trong những vùng đất mà golf đã phát triển rất mạnh mẽ từ nhiều năm nay. Các golfer tại Hàn Quốc nói chung và HLV Lee Kyu Han nói riêng có cơ hội được biết và tiếp xúc với golf từ sớm, vì thế thầy đã nhận ra golf là một phần không thể thiếu trong mình.

Bắt đầu từ năm 14 tuổi, HLV Lee Kyu Han đã bắt đầu đánh những cú bóng đầu tiên của mình trên sân cùng ba. Nhiều năm cùng golf lớn lên và trưởng thành tại Hàn Quốc, Thầy Lee Kyu Han đã dành nhiều thời gian cho việc luyện tập, tham gia các giải đấu, golf tour trong nước và quốc tế.

Với hơn 28 năm hoạt động chuyên nghiệp và giảng dạy về bộ môn golf tại Việt Nam và Hàn Quốc. Thầy đã có những hành trình tuyệt vời cùng với học viên của mình. Cốt lõi từ phương pháp giảng dạy của HLV Lee Kyu Han không nằm ở việc cố gắng dạy cho một người giỏi đánh golf mà còn biến một người newbie thành một người có đam mê thật sự với bộ môn này.

Thành tích nổi bật

    • Là đại diện cho ACE Golf Clinic – Cơ sở giảng dạy và đào tạo học viên về golf tại Hoa  Kỳ
    • Thành viên của VPG cũng như tham gia nhiều VPG tour – hệ thống thi đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam
    • Á Quân giải đấu WORKS – một giải đấu thi đánh xa khá nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Các khóa đào tạo

Golfer Quỳnh Anh – Phụ huynh của học viên Minh Anh (7 tuổi) tại học viện GGA: “Mình chơi golf cùng ông xã từ hồi mới cưới đến nay đã gần 8 năm, do đó khi có bé mình cũng mong muốn con sẽ được tiếp cận với golf từ nhỏ để xem như đây là một môn thể thao cho bé rèn luyện thể chất. Bên cạnh đó, khi học golf con cũng được phát triển rất nhiều về bên trong. Sau nhiều lần tìm kiếm các học viện về kids cách đây vài năm trước thì mình nhận thấy không có quá nhiều thông tin tại Việt Nam về các lớp giảng dạy này.

Đến khi mình được giới thiệu đến với học viện Golf GGA, mình đã được các bạn nhân viên ở đây tư vấn rất tốt và gợi ý cho bé học khóa cơ bản với thầy HLV Lee Kyu Han. Mình cũng thấy mọi thứ phù hợp và cho con học thử để trải nghiệm. Đến nay đã gần 2 tháng, và mình đánh gía thầy Lee dạy bé khá tốt. Còn đã linh hoạt hơn trong cách dùng gậy cũng như điều khiển lực đánh tốt hơn. Khi có những buổi lên sân cùng bố mẹ, bé Anh cũng đã tự tin hơn rất nhiều, ngược lại hồi trước cứ không chịu tập suốt thôi”.

Golfer Duy Mạnh học viên của thầy Lee Kyu Han chia sẻ: “HLV Lee Kyu Han là người thầy đầu tiên của tôi khi đến với golf. Thầy là người truyền động lực rất nhiều khi tôi là một newbie chập chững bước vào tập luyện ở khóa cơ bản. Thầy Lee có cái nhìn rất sâu sắc từ tâm lý đến kỹ thuật sai của học viên, như bản thân tôi khi xưa bị mắc lỗi về swing khá nhiều và chỉnh mãi đến 2 tuần cũng không xử lý được. Sau đó, thầy đã tìm ra nguyên nhân nằm ở việc thiếu sự tập trung và tính toán cho các bước thực hiện.

Tôi đã học cùng thầy 2 khóa cơ bản và nâng cao tại và Handicap (HDC) của tôi hiện tại đã đạt tới con số 19 giảm khá nhiều với lúc đầu của em. Hiện nay, với định hướng trở thành golfer chuyên nghiệp, tôi cũng đã tham gia vào các golf tour và event để tăng thêm trải nghiệm cho bản thân”.

Với những giá trị của học viện và  HLV Lee Kyu Han mang lại, quý phụ huynh có thể đăng ký nhận tư vấn miễn phí trực tiếp hoặc liên hệ với với thầy Lee Kyu Han. Đội ngũ tư vấn viên và thầy HLV Lee Kyu Han rất hân hạnh khi được trao đổi và đồng hành cùng các học viên trong hành trình học golf.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *