GOLFHOMES – Đơn vị dẫn đầu xu hướng phòng golf 3D trong nhà tại Việt Nam!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại GolfHomes đã hoàn hiện hơn 300 phòng golf 3D trong nhà. 100% phòng golf được thiết kế thi công bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đầu ngành. Cùng với đó là quy trình test 17 bước chuyên nghiệp cùng dịch vụ lắp đặt phòng golf 3D tại nhà cá nhân hoá, phân chia các phân khúc phù hợp theo nhu cầu và điều kiện tài chính. 99% khách hàng hài lòng chính là minh chứng rõ nét cho uy tín và chất lượng tại GolfHomes.

Đứng đầu top các đơn vị dẫn đầu xu hướng lắp đặt phòng golf 3D trong nhà uy tín tại Việt Nam không ai khác chính là “ông trùm” GolfHomes. Mang trong mình sứ mệnh “phụng sự” khách hàng cũng như đưa mô hình Golf 3D trở nên phổ biến,… Trong những năm qua, GolfHomes luôn cố gắng nỗ lực để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà GolfHomes được đánh giá là đơn vị dẫn đầu xu hướng lắp đặt phòng golf 3D trong nhà tại Việt Nam. Để đạt được danh hiệu đó, đơn vị này hiện đã và đang sở hữu rất nhiều những lợi thế khác biệt về chính sách dịch vụ cũng như chất lượng thiết kế thi công.

5 năm thành lập, lắp đặt hơn 300 phòng, hệ thống cơ sở khắp các tỉnh thành!

Xu hướng golf 3D dù đã phát triển mạnh mẽ tại các nước như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ,…từ hàng chục năm. Tuy nhiên, tại Việt Nam, chỉ mới khoảng vài năm trở lại đây, mô hình này mới bắt đầu xuất hiện.

Để đưa xu hướng golf 3D phát triển nở rộ tại Việt Nam, GolfHomes là một trong những đơn vị đã có những nỗ lực và đóng góp rất lớn.  Được thành lập từ cuối năm 2016, tính tới thời điểm hiện tại sau 5 năm phát triển, GolfHomes đã hoàn thiện hơn 300 phòng golf 3D tại khu vực Hà Nội, TP.HCM cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

GolfHomes là một trong những đơn vị dẫn đầu về lắp đặt phòng golf 3D uy tín tại Việt Nam
GolfHomes là một trong những đơn vị dẫn đầu về lắp đặt phòng golf 3D uy tín tại Việt Nam

Đặc biệt, GolfHomes cũng là một trong số ít những đơn vị sở hữu hệ thống cơ sở liên kết tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Điều này có nghĩa rằng, dù khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào mong muốn lắp đặt phòng golf 3D đều sẽ được GolfHomes hỗ trợ.

Chưa kể, GolfHomes cũng đang phát triển dần tại thị trường nước ngoài. Tiêu biểu là tháng 2 vừa qua, đơn vị này đã hoàn thiện phòng golf 3D Diamond Golf Gc Quad Premium cho 3 khách hàng tại Thái Lan và Singapore.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, GolfHomes tự tin khẳng định là đơn vị thi công lắp đặt phòng golf 3D với chất lượng đảm bảo hàng đầu. Dù vị trí lắp đặt của khách hàng khó tới đâu, GolfHomes vẫn có thể “cân” được.

100% đội ngũ thi công lắp đặt là những kỹ sư, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm!

Các đơn vị lắp đặt phòng golf 3D tại Việt Nam ngày càng nhiều, thế nhưng hiếm có đơn vị nào lại sở hữu đội ngũ thi công lắp đặt có kinh nghiệm chuyên môn tốt như tại GolfHomes.

100% đội ngũ thi công lắp đặt tại GolfHomes đều là những người thợ lành nghề. Đặc biệt, trong đó rất nhiều kỹ sư công nghệ, chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm, là những người đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng golf 3D. Rất nhiều người trong số đó từng công tác và tích lũy kinh nghiệm tại nước ngoài.

Cùng với đó, GolfHomes cũng sở hữu đội ngũ cố vấn là những chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và cả Đức. Nhờ đó, đưa ra những tư vấn, đánh giá giải pháp và các trang thiết bị tốt nhất dành cho các khách hàng khi lắp phòng golf 3D.

Đội ngũ thi công lắp đặt của GolfHomes đều là những kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm

Là đối tác chiến lược của nhiều nhà cung cấp thiết bị công nghệ golf 3D tiên tiến!

GolfHomes hiện đang chứng minh rõ lợi thế là đơn vị dẫn đầu xu hướng phòng golf 3D trong nhà tại Việt Nam khi tiên phong trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều nhà cung cấp thiết bị công nghệ phục vụ phòng golf 3D. Trong đó phải kể tới các dòng như: Bravo, SkyTrak, GC Quad, JoyGolf Smart, G – Shot hay Optishot.

Với việc phân phối chính hãng các dòng thiết bị công nghệ hiện đại này, chất lượng và mức giá thành của phòng golf 3D tại GolfHomes được đánh giá cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thị trường. 100% phòng Golf 3D sau hoàn thiện đạt chuẩn thông số, đủ độ an toàn cũng như phát huy hết tính năng.

Một ưu điểm khác chính là các phòng golf 3D do GolfHomes thi công cũng được tích hợp hệ thống hàng trăm sân golf nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vậy giúp gia tăng trải nghiệm của các khách hàng ngay tại chính không gian nhà mình mà không phải tốn chi phí ra nước ngoài.

Đặc biệt, GolfHomes cũng tiến hành hợp tác quốc tế với rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm, app, ứng dụng AI,…phục vụ cho phòng golf 3D. Qua đó, khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo, hài lòng nhất.

Đơn vị duy nhất lắp đặt phòng golf 3D mang tính cá nhân hoá, phù hợp từng nhu cầu!

90% khách hàng tại Việt Nam lo lắng rằng việc lắp đặt phòng golf 3D trong nhà sẽ rất tốn kém và chiếm diện tích lớn. Tuy nhiên, tại GolfHomes những vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Nhằm mục đích đáp ứng toàn bộ những nhu cầu của khách hàng, GolfHomes đã nghiên cứu và đưa ra những gói lắp đặt cực kỳ tiện ích. 100% các phòng golf 3D của các khách hàng tại GolfHomes đều được cá nhân hoá, phân chia theo các phân khúc hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của khách hàng.

Trong đó, 4 gói lắp đặt phòng golf 3D thích hợp theo từng đối tượng khách hàng gồm:

  • Gói Sport: 50 – 100 triệu
  • Gói CYBER công nghệ cao: 250 – 550 triệu
  • Gói Diamond: 600 – 1.3 tỷ
  • Gói President hạng Tổng thống: 2 – 3 tỷ.

Có thể thấy rõ, cái hay ở GolfHomes chính là cá nhân hoá và phân chia phân khúc khách hàng rõ rệt. Khách hàng không có điều kiện kinh tế có thể chọn gói phòng golf 3D siêu tiết kiệm, gói cơ bản; Khách hàng có điều kiện chọn gói cao cấp Luxury và những khách hàng đặc biệt có thể chọn gói siêu Vip Premium.

Trên thực tế, những gói lắp đặt càng cao cấp, khả năng cá nhân hoá càng cao. Tiêu biểu trong đó phải kể tới gói Luxury và Vip Premium. Với hạng phòng golf 3D này, GolfHomes sẽ lắp đặt theo sở thích của khách hàng, sử dụng độc quyền các loại chất liệu cao cấp nhất như: Gỗ óc chó; Các chi tiết trạm trổ điêu khắc bởi những nghệ nhân nổi tiếng làng Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh; Tủ rượu vang, tủ bảo quản xì gà; Sử dụng các loại da trăn, da đà điểu,…

Có thể thấy rằng, việc tiên phong lắp đặt phòng golf 3D mang tính cá nhân hoá theo từng phân khúc khách hàng đã giúp GolfHomes chiếm được lòng tin, sự yêu mến từ các khách hàng. 100% các phòng golf được GolfHomes lắp đặt không bị nhàm chán, mỗi phòng hoàn thiện là một nét cá tính riêng, chất đặc trưng riêng.

Độc quyền quy trình 17 bước và công nghệ Interior Track Design trong thiết kế thi công

Lần đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ Interior Track Design trong thiết kế thi công phòng golf 3D được ứng dụng. GolfHomes đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng độc quyền công nghệ này vào quá trình thiết kế, thi công phòng golf 3D cho các khách hàng.

Với công nghệ Interior Track Design, 100% các phòng golf 3D trong nhà do GolfHomes đảm nhận có kết quả, chất lượng vượt trội, độ bền phòng tối đa. Cùng với đó cũng tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong phòng golf 3D, dù khách hàng chơi trong thời gian dài.

Hiện nay golf 3D ngày càng cải tiến hiện đại mang tới những trải nghiệm chân thật hơn
Hiện nay golf 3D ngày càng cải tiến hiện đại mang tới những trải nghiệm chân thật hơn

Chưa dừng lại ở đó, để đảm bảo chất lượng phòng golf 3D trong nhà tốt nhất, GolfHomes còn áp dụng quy trình Test 17 bước tiêu chuẩn quốc tế. Chỉ khi hệ thống phòng golf 3D đáp ứng vượt qua 57 bước này mới được bàn giao tới khách hàng.

Đây có lẽ chính là tin vui dành cho các khách hàng, khi mà quyền lợi và chất lượng phòng golf 3D được đảm bảo tốt nhất trước khi tiếp nhận trải nghiệm. Điều này tại Việt Nam hiện chỉ có duy nhất GolfHomes tự tin khẳng định vị thế.

Chính sách ưu đãi, hỗ trợ bảo hành – bảo dưỡng và đồng hành 24/7 sau hoàn thiện!

“Đẳng cấp xứng tầm giá” có lẽ là lời khẳng định cho uy tín và chất lượng của GolfHomes. Với những khách hàng sử dụng giúp siêu cao cấp, GolfHomes cũng có chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt như: Trực tiếp Giám đốc GolfHomes tiến hành thiết kế, thi công, giám sát; Sử dụng độc quyền các loại vật liệu quý hiếm, setup decor phòng theo nhu cầu khách hàng,… Cùng với đó là cung cấp các gói ưu đãi dành cho các khách hàng VIP của Hệ sinh thái Golfgroup (Proshop, Học viện golf, Booking golf,…).

Ngoài chính sách giá cạnh tranh, ưu đãi tốt, chất lượng tốt…GolfHomes còn đảm bảo chính sách bảo hành phòng golf 3D trong suốt quá trình sử dụng. Điều này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi tin tưởng lắp đặt phòng golf 3D.

Trong đó phải kể tới chính sách Support 4.0 24/7 giúp khách hàng xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng. Cam kết bảo hành bảo dưỡng dài hạn dành cho khách hàng, áp dụng App nhắc lịch bảo dưỡng phần mềm/phần cứng,…

Được Tạp chí INTERIOR DESIGN của Mỹ công nhận chất lượng!

Hơn 300 phòng golf 3D được lắp đặt, đứng Top đầu danh sách đơn vị lắp đặt phòng golf 3D tại nhà uy tín, hơn 99% khách hàng hài lòng sau khi nhận phòng golf 3D,…là những con số minh chứng cho thương hiệu GolfHomes sau 5 năm hình thành.

Đặc biệt, trong năm 2020, GolfHomes còn được Tạp chí INTERIOR DESIGN của Mỹ công nhận chất lượng. Đây là một trong những tạp chí về thiết kế thi công hàng đầu tại Mỹ. Đây thực sự là nguồn độc lực lớn của một thương hiệu non trẻ tại Việt Nam. Nhờ đó, GolfHomes đã từng bước lấn sân sang thị trường các nước láng giềng trên thế giới.

99.9% khách hàng hài lòng về chất lượng tại GolfHomes!

Theo khảo sát ngẫu nhiên, có tới 99.9% khách hàng sau khi trải nghiệm lắp đặt phòng golf 3D tại GolfHomes đều cảm thấy hài lòng. Trong đó rất nhiều khách hàng là những người có địa vị xã hội, có tầm ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng golf Việt.

“Chỉ 3 ngày để lắp đặt và hoàn thiện phòng 3D golf cho chuỗi tổ hợp The Dining – Tôi vô cùng hài lòng với tốc độ, chất lượng và sự chuyên nghiệp của GolfHomes. Từ đội ngũ thiết kế thi công tới đội ngũ tư vấn hỗ trợ sau lắp đặt đều rất chuyên nghiệp. Đặc biệt là GolfHomes cũng có chính sách bảo hành và bảo dưỡng dài hạn, chi phí lắp đặt cũng rất tốt.  – Mr. Washi GĐ The Dining Hải Phòng nhận định.

Tương lai, golf 3D chắc chắn thành xu hướng phát triển kinh doanh bền vững
Tương lai, golf 3D chắc chắn thành xu hướng phát triển kinh doanh bền vững

Trong khi đó, đại diện Học viện EPGA chia sẻ: “Trăm tuyển ngàn lựa, Học viện golf EPGA tin tưởng giao việc lắp đặt chuỗi phòng golf 3D phục vụ đào tạo giảng dạy cho GolfHomes và chúng tôi biết mình đã có lựa chọn đúng đắn. Các công nghệ rất mới, tiện ích, khác hẳn với các đơn vị thi công lắp đặt khác hiện nay trên thị trường. Chưa kể, phòng golf 3D tại đây không thi công theo kiểu đại trà mà có sự cá nhân hoá, tạo sự khác biệt độc đáo riêng.

Đại gia đình chủ nhân siêu biệt thự Hải Dương sau khi trải nghiệm phòng DIAMOND GOLF do GolfHomes đảm nhiệm đánh giá: “Thiết kế đẳng cấp, công nghệ đón đầu, phòng golf siêu công nghệ của Golfhomes đáp ứng được mọi yêu cầu của tôi. Đặc biệt, tủ đựng rượu vang thiết kế và bố trí trông rất sang trọng. Nói chung tôi rất hài lòng khi trải nghiệm tại đây.”

Có thể thấy rằng, với sự uy tín, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng golf 3D, GolfHomes hoàn toàn xứng đáng là đơn vị dẫn đầu xu hướng phòng golf 3D trong nhà tại Việt Nam, là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu.

Theo Golfcity

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *