Xu hướng phòng Golf 3D tại Long An tích hợp trong các học viện golf được đông đảo golfer đón nhận tích cực

Đón đầu xu thế chơi golf mới, hiện rất nhiều các học viện golf tại Long An đều tích hợp phòng golf 3. Đây không chỉ để giúp học viên golf trải nghiệm và trải kiện kỹ năng golf mà đồng thời còn nâng cao giá trị xứng tầm đẳng cấp của học viện golf, xứng tầm chất lượng. Tới nay, Golf 3D không chỉ là xu hướng mà dần trở thành dịch vụ không thể thiếu của các học viện golf tại Long An cũng như nhiều tỉnh thành khác. Thậm chí, nhiều golfer tại cũng bắt đầu tìm hiểu và lắp đặt tại nhà, đón đầu xu hướng golf 3D. 

Golf tại Long An phát triển mạnh mẽ trong 2 năm trở lại đây

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao do đó mà nhiều thứ trước đây bị hạn chế hiện nay đang ngày càng phát triển nở rộ và golf là một trong những minh chứng rõ nét cho điều đó. Nếu như 3 năm trở về trước, golf  gần như chỉ dành cho tầng lớp quý tộc, những người có địa vị xã hội cùng nguồn kinh tế khá giả thì hiện nay môn thể thao cao cấp này đã trở nên phổ biến và dành cho số đông. 

 

Đặc biệt, ngày càng chiều sân golf được xây dựng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, số lượng người chơi golf tăng lên nhanh chóng. Kéo theo đó, các dịch vụ kèm theo như: Cửa hàng bán phụ kiện golf, trung tâm học đánh golf,… cũng mọc lên như nấm.

Theo khảo sát chung, Long An là một trong những tỉnh thành hiện đang có tốc độ phát triển golf mạnh mẽ nhất cả nước. Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, lượng người gia nhập môn thể thao xanh tại đây đã tăng 300%.  Số lượng người chơi golf đang tăng lên nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu tập luyện cũng tăng cao, do đó mà nhiều trung tâm đào tạo, học viện golf chuyên nghiệp cũng được thành lập tại đây. 

Nở rộ xu hướng phòng Golf 3D tại Long An, mang lại trải nghiệm đẳng cấp

Việc số lượng người chơi golf gia tăng, đa dạng các học viện golf đã góp phần khiến thị trường golf tại Long An sôi động hơn bao giờ hết. Xuất phát từ nhu cầu đó mà rất nhiều loại hình, xu hướng golf mới cũng bắt đầu xuất hiện và nhanh chóng tạo nên bước tiến mới, đáng chú ý phải kể tới Golf 3D. 

Trên thực tế, do nhu cầu chơi golf tại Long An gia tăng nhanh chóng đã kéo theo các sân tập golf gần như quá tải, vào giờ cao điểm hình ảnh các golfer phải ngồi chờ đến lượt tập là cảnh tượng không lạ. Trong khi việc xây dựng sân golf thực tế vẫn gặp nhiều những rào cản về quỹ đất thì mô hình các phòng tập golf 3D là giải pháp phù hợp ở thời điểm hiện tại, nhất là với các học viện golf. 

Theo tiết lộ từ GolfHomes Việt Nam – Đơn vị thiết kế, thi công phòng golf 3D, chỉ trong hơn 1 năm qua, đơn vị này đã tiến hành lắp đặt hệ thống golf 3D cho hàng trăm học viện golf tại khu vực phía Nam, trọng điểm trong đó có tỉnh Long An. 

Sở dĩ việc các học viện golf tích hợp công nghệ golf 3D ngày càng phổ biến bởi thực tế những lợi ích mà mô hình này mang lại rất nhiều. Đầu tiên chính là sự tiện lợi đối với các học viện golf khi mà không cần phải mất thời gian đợi chờ để tổ chức đưa các học viên lên sân golf thực tế. Nhờ có golf 3D công nghệ cao, ngay tại học viện bất cứ lúc nào họ cũng dễ dàng trải nghiệm địa hình nhiều sân golf thậm chí là cả những sân golf quốc tế. 

Lợi thế đặc biệt nhất của Golf 3D đối với các học viện golf chính là khả năng sửa lỗi cho từng học viên tốt hơn rất nhiều so với việc lên sân golf. Trên thực tế, golf 3D nhờ những trang bị công nghệ hiện đại có thể ghi lại toàn bộ chi tiết cú đánh của người chơi, sau đó đưa ra kết quả phân tích chi tiết từ tốc độ, hướng bóng tới khoảng cách, lực đánh,…Đây là những số liệu mà gần như kể cả những Huấn luyện viên lâu năm cũng khó có thể tự phán đoán và phân tích được hoặc nếu có sẽ mất rất nhiều thời gian. Thế nhưng nhờ có hệ thống golf 3D, việc phân tích lỗi sai hay điểm tốt của người chơi lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Chưa kể, với hệ thống golf 3D tích hợp trong các học viện golf, Huấn luyện viên sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm được trình độ của từng học viên thông qua kết quả phân tích mà hệ thống cung cấp. Đặc biệt, thông qua những video được thu lại, họ cũng dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào để đưa ra giải pháp nâng cao trình độ cho học viên tốt hơn, hiệu quả hơn. 

Đặc biệt, một lợi thế khác của hệ thống golf 3D công nghệ cao chính là có thể kết nối, giao lưu thi đâu theo cá nhân hoặc theo nhóm. Do đó, học viện golf hoàn toàn có thể tổ chức các buổi thi đấu, giao lưu giữa các học viên trong học viện hoặc thậm chí là kết nối cùng các học viện, golfer trên toàn quốc mà không cần phải tổ chức các giải đấu trên sân golf. Ngày nay, các công nghệ golf 3D ngày càng hiện đại hơn, cải tiến tốt hơn giúp mang tới hệ thống đồ họa chân thực, chính xác không khác gì sân golf thực tế. Từ tiếng chim hót, tiếng gió, bunker tới độ trễ bóng,…đều được khắc họa chi tiết. 

Nhìn chung, với việc các học viện golf tích hợp công nghệ golf 3D vào hệ thống đào tạo mang lại những lợi ích và hiệu quả vượt trội. Đây cũng là yếu tố giúp các Huấn luyện viên theo sát việc tập luyện và nâng cao trình độ của học viên. Còn về phía học viên golf, họ sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích mới lạ, cao cấp và hợp xu hướng quốc tế từ hệ thống golf 3D. Họ cũng sẽ có thể xem lại chi tiết quá trình đào tạo, nắm được trình độ của bản thân ở mức độ nào, tốt ở đâu, mắc lỗi ở đâu,…để qua đó có những điều chỉnh thích hợp. 

Xem thêm: Top 3 xu hướng phòng Golf 3D tại Long An – GolfHomes Việt Nam

Đông đảo Golfer đón nhận tích cực xu hướng học viện kết hợp phòng Golf 3D tại Long An

Với những ưu thế vượt trội mà hệ thống golf 3D mang lại, hiện tại phần lớn các học viện golf tại Long An đêu tích hợp vào hệ thống đào tạo. Nhờ sức hấp dẫn đặc biệt mà số lượng học viên theo học tại các học viện này cũng gia tăng nhanh chóng và chiếm số lượng lớn. 

Đặc biệt, các golfer cũng như học viên sau khi trải nghiệm hệ thống golf 3D cũng đều cảm thấy hài lòng và phản hồi tích cực về mô hình này. Trong đó, GolfHomes từng chia sẻ rất nhiều những review, trải nghiệm từ người dùng sau khi sử dụng hệ thống golf 3D tại các học viện golf. Dưới đây Reviewhocvien xin trích dẫn lại một số chia sẻ tại GolfHomes như sau:

“Từ khi học viện golf chỗ tôi học lắp đặt thêm hệ thống golf 3D thì quá trình tập luyện trở nên chuyên nghiệp và thuận lợi hơn rất nhiều. Mỗi khi lớp học đông, Huấn luyện viên không thể kèm cặp được từng người thì tôi hoàn toàn có thể dựa vào những chỉ số mà hệ thống phân tích để từ đó tự sửa lỗi cho bản thân. Đây là điều mà tôi đánh giá rất cao ở hệ thống golf 3D.” – Trích chia sẻ từ học viên Minh Tuấn sau khi trải nghiệm phòng golf 3D tại Long An trong học viện golf do GolfHomes thi công.

Trong khi đó, golfer Ngọc Thịnh cho rằng: “Tôi nghĩ các học viện golf lắp đặt hệ thống golf 3D công nghệ cao sẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Hiện tại việc áp dụng mô hình này vào quá trình đào tạo golf sẽ vừa giảm tải thời gian dành cho Huấn luyện viên, vừa hỗ trợ giúp học viên dễ dàng nắm mặt được kỹ thuật cũng như trình độ của mình. Đặc biệt, với hệ thống golf 3D này, việc giảng dạy sẽ chân thực hơn khi vừa kết hợp khéo léo giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, với việc quay lại chi tiết quá trình tập luyện, học viên cũng có thể so sánh cú đánh chuẩn với cú đánh của bản thân để biết được lỗi sai và khắc phục phù hợp.”

Còn trên cương vị là một vị Huấn luyện viên golf, trực tiếp giảng dạy cho rất nhiều học viên tại Long An, HLV Huỳnh Phú cho rằng việc lắp đặt phòng golf 3D tại Long An sẽ giúp chất lượng và hiệu quả đào tạo tốt hơn 30-45% so với thông thường.

“Từ ngày lắp đặt hệ thống golf 3D công nghệ cao tại học viện golf, việc lên bài giảng cũng trở nên chân thực và dễ dàng hơn. Đặc biệt, trong quá trình giảng dạy, tôi có thể dựa vào những chỉ số, video mà hệ thống thu lại để đưa ra đánh giá, so sánh mức độ cải thiện của học viên sau từng buổi học. Từ đó có những điều chỉnh hợp lý và đưa ra lộ trình đào tạo phù hợp hơn. Chưa kể, với hệ thống tích hợp nhiều sân golf cũng giúp học viên của tôi dễ dàng trải nghiệm địa hình sân khác nhau mà không cần phải tốn thời gian đi các sân golf thực tế. Cá nhân tôi cho rằng việc đào tạo golf kết hợp với hệ thống golf 3D có thể giúp nâng cao chất lượng khoá học và đạt hiệu quả đào tạo tốt hơn khoảng 30 – 45% so với đào tạo thông thường.” – Huấn luyện viên golf Huỳnh Phú cho biết.

Có thể thấy rằng, với những tiện ích và hiệu quả thực tế, golf 3D hiện không chỉ còn là xu hướng mà đã dần trở thành loại hình dịch vụ không thể thiếu của các học viện golf. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ thiết thực, giúp quá trình đào tạo của Huấn luyện viên cũng như học viên gia tăng chất lượng.

Không chỉ học viện golf mà ngay cả các golfer cũng lắp đặt hệ thống golf 3D tại nhà

Không chỉ trở thành xu hướng thiết thực trong các học viện golf, mô hình golf 3D hiện cũng trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều golfer lắp đặt tại nhà. Trên thực tế, theo khảo sát tại Long An, hiện GolfHomes đã và đang gấp rút hoàn thiện hàng loạt hệ thống golf 3D tại nhà. Qua đó giúp các golfer đón đầu xu hướng golf mới cũng như khẳng định vị thế.

Theo đánh giá từ nhiều golfer tại Long An, sở dĩ họ bắt đầu tìm hiểu và lắp đặt hệ thống golf 3D tại nhà bởi đây sẽ là yếu tố tạo nên điểm nhấn khác biệt. Ngày nay những mô hình như tennis, bể bơi, sân bóng hay thiết kế kiến trúc cổ,…đã trở nên quá quen thuộc. Do đó, việc lắp đặt golf 3D tại nhà sẽ là xu hướng mới lạ, khác biệt và đẳng cấp.

Đặc biệt, theo tiết lộ từ GolfHomes, hiện các hệ thống phòng golf 3D tại nhà đều được đội ngũ kỹ sư tại đây nghiên cứu dựa trên cấu trúc thực tế từ ngôi nhà và mong muốn của gia chủ. Do đó mà tính cá nhân hoá được đề cao, không có sự trùng lặp hay cảm giác thân thuộc như những loại hình khác. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp các golfer dễ dàng khẳng định nét độc đáo riêng, sự cao cấp cùng tính quý tộc của ngôi nhà.

Bên cạnh việc sang trọng, tính quý tộc, golf 3D tại nhà còn giúp các golfer dễ dàng trải nghiệm chơi golf bất kỳ lúc nào họ mong muốn mà không bị gò bó về thời gian, khoảng cách cũng như yếu tố thời tiết. Chưa kể gia đình cũng dễ dàng hơn trong việc tập luyện, gia tăng tình cảm gắn kết.

Ngoài những yếu tố nêu trên, nắm bắt kịp xu hướng hiện nay về một phòng golf 3D tại Long An độc đáo, GolfHomes cũng đã nhanh chóng phát triển ra những hệ thống và tính năng hiện đại. Đáng chú ý trong số đó phải kể tới việc phân phối độc quyền thương golf 3D nổi tiếng khu vực châu Á là OKONGOLF. Với hệ thống này, công nghệ đỉnh cao có thể mang tới độ chân thực và tính chính xác tới 98% so với thực tế. Đặc biệt, hệ thống phòng golf 3D có tính cá nhân hoá cao nhất với những chi tiết bày trí độc đáo, khác biệt. Từ sofa, ghế da, bàn rượu tới tủ đựng xì gà,…tất cả đều có thể cân đối được sắp xếp trong phòng golf 3D, tạo nên không gian không chỉ chơi golf mà còn khẳng định tính quý tộc, là khác biệt, là duy nhất.

Chưa kể, hiện một số golfer còn lựa chọn lắp đặt golf 3D tại nhà theo xu hướng mới như tại phòng khách, sân vườn hay tận dụng phòng ngủ, sân thượng,…Với những lợi thế khác biệt và độc đáo, không có gì quá ngạc nhiên khi golf 3D ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Long An cũng như nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Xem thêm: Những dự án nối bật của GolfHomes Việt Nam thi công phòng Golf 3D

GolfHomes hiện cũng đang ngày càng nâng cao và cải tiến thêm chất lượng dịch vụ để mang tới sự khác biệt và hài lòng nhất cho các khách hàng. Trong đó không thể bỏ qua một số quyền lợi cho khách hàng khi lắp đặt phòng golf 3D tại GolfHomes Việt Nam:

Nếu đang mong muốn sở hữu một phòng golf 3D tại Long An, lắp đặt cho hệ thống học viện hay với mục đích kết hợp kinh doanh,…có thể để lại thông tin ngay dưới đây để được đội ngũ GolfHomes đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *