Học golf tiết kiệm và hiệu quả cùng UGA (Universal Golf Academy)

Việc học và dạy chơi golf đang dần hình thành ở nhiều nơi, đặc biệt là các nơi có nhu cầu cao về môn thể thao này. Muốn có một kỹ năng tốt, một phong thái nhuần nhuyễn khi tham gia cuộc chơi, người chơi phải trải qua một quá trình cơ bản ở nhiều mức độ khác nhau

Vì sao nên học golf?

Golf là môn thể thao không kén người chơi, dù là nam hay nữ, còn trẻ hay đứng tuổi (thậm chí là thiếu niên) bạn vẫn có thể là một người chơi golf phù hợp. Không những thế, trong quá trình học và chơi golf , bạn có thể đồng thời rèn luyện được nhiều những khả năng hữu ích như sự kiên nhẫn, kiên định, linh hoạt và tập trung cao độ. Làm sao để căn đo chính xác từng cự ly và lực đánh banh khác nhau trong từng tình huống, thời điểm đòi hỏi người chơi cần có óc phán đoán và luyện tập tích cực.

Vì là môn thể thao duy nhất không cần đến trọng tài, không ai ngoài người chơi sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với phong độ và khả năng của mình. Tinh thần fairplay của golf do đó là một trong những bài học ý nghĩa nhất, đồng thời cũng là bài tập thiết thực nhất giúp người chơi rèn luyện tinh thần trách nhiệm, ý chí vững vàng để nắm thế chủ động trong cuộc chơi.

Cũng chính nhờ những giá trị tuyệt vời này mà golf cuốn hút người chơi ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trong các hoạt động sinh hoạt nhóm của gia đình. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, golf là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi chọn môn thể thao cho con trẻ.

Nên học golf ở đâu?

Hiện nay việc học chơi golf các bạn có thể học theo nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên tự học golf bởi nếu đánh sai kỹ thuật bạn sẽ bị chấn thương khớp & cơ rất nguy hiểm. Hơn nữa, nếu không có thầy giáo hướng dẫn, bạn sẽ không thực hiện được cú swing hoặc xem các bạn sai ở động tác nào để có thể sửa cho bạn.

Hiểu được điều đó, UGA (Universal Golf Academy) cung cấp các chương trình học đánh golf với tiêu chuẩn và chất lượng cao, do đội ngũ HLV và trợ giảng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học viên sẽ được học lý thuyết và được thực hành trên sân tập.

Cần chuẩn bị gì khi đến với môn golf?

Đầu tiên để bắt đầu với môn thể thao golf chúng ta cần có dụng cụ để chơi golf  bao gồm: Gậy golf, túi golf, quần áo golf và dụng cụ phụ trợ khác……

Đối với gậy golf, để tiết kiệm được phần lớn số tiền đầu tư một bộ gậy thường những người mới làm quen với môn thể thao này thường sắm một bộ gậy golf cũ. Khi đến với Universal Golf Academy, học viên sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể và hiệu quả nhất.

Sau khi sắm được một bộ gậy golf cũ ưng ý và phù hợp chúng ta cần sắm thêm các phụ kiện golf cần thiết như: Giày golf, quần áo golf, găng tay golf, bóng golf và dụng cụ tập golf.

Minh Tuệ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *