Chọn Học Viện Golf Trẻ Em Ra Sao? Review Top 3 Học Viện Tốt Nhất

Học viện golf trẻ em là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng khóa học golf theo từng trình độ dành riêng cho các bé. Chọn học viện tốt không chỉ dạy kỹ thuật, mà còn truyền cho các bé giá trị về kiên nhẫn, tự tin, và tinh thần thể thao. Cùng Reviewhocgolf tìm hiểu 3 học viện golf trẻ em uy tín nhất Việt Nam sau đây.

Vì sao nên lựa chọn học viện golf trẻ em?

Học viện golf trẻ em là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh vì golf ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là golf trẻ em vì đây là bộ môn thể thao nâng cao trí tuệ và thể chất cho bé.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều phụ huynh mong muốn lựa chọn các đơn vị và tổ chức uy tín chuyên về golf trẻ em cho con của mình.

Theo đó, hình thức học golf tại Học viện được ưa chuộng vì:

Huấn luyện viên và giáo trình chuyên nghiệp

Học viện golf có các huấn luyện viên và giáo viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu về kỹ thuật golf. Trẻ em được hướng dẫn bởi những người có kinh nghiệm và kiến thức sẽ giúp bé phát triển kỹ năng golf một cách chính xác và hiệu quả. Do đặc thù về độ tuổi của bé, ngoài việc học golf, các em còn được học về văn hóa ứng xử và nhiều kĩ năng sống cần thiết khác khi tham gia học tại học viện golf trẻ em

Môi trường học tập tập trung

Lớp dạy golf cho trẻ em mang đến môi trường tập trung vào việc học và phát triển kỹ năng golf. Các bé có thể tận hưởng sự tập trung cao độ và đồng hành cùng những người có cùng đam mê và mục tiêu

Lựa chọn học viện golf trẻ em là giải pháp tạo nền tảng tốt cho bé.
Lựa chọn học viện golf trẻ em là giải pháp tạo nền tảng tốt cho bé.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt

Lớp học golf cho trẻ em sở hữu các cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt để hỗ trợ quá trình học tập. Các sân golf, khu tập trung, phòng tập, trang thiết bị huấn luyện chuyên nghiệp đảm bảo rằng các bé có mọi điều kiện cần thiết để phát triển kỹ năng của mình. Ngoài ra, việc cho bé tiếp xúc với trang thiết bị và công nghệ sớm với mục đích học tập sẽ giúp các bé kích thích sự hoạt động của não, tăng sự chủ động trong quá trình học hỏi.

Cơ hội thi đấu và giao lưu

Học viện golf thường tổ chức cơ hội cho học viên tham gia các giải đấu và giao lưu với những người chơi khác. Điều này giúp bé rèn luyện kỹ năng thi đấu, xây dựng lòng tự tin và tạo ra mối quan hệ trong cộng đồng golf.

Lưu ý khi lựa chọn lớp dạy golf cho trẻ em chất lượng?

Để lựa chọn được học viện golf trẻ em chất lượng, quý phụ huynh có thể dựa vào các yếu tố dưới đây

  • Các chứng chỉ của đơn vị
  • Thông tin cụ thể của Huấn luyện viên
  • Đánh giá từ các học viên
  • Chất lượng dịch vụ và hỗ trợ
  • Mức học phí

Review 3 học viện golf trẻ em uy tín Việt Nam

Học viện Golf Kids Academy – chuyên đào tạo golf cho trẻ em

Học viện GolfKids Academy là học viện golf trẻ em đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến hiện tại. GolfKids Academy trực thuộc hệ sinh thái GolfKids Việt Nam, chuyên đào tạo golf từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em.

Với tinh thần xây dựng nền tảng chất lượng về golf cho thế hệ tương lai của Việt Nam, học viện GolfKids chú trọng giáo trình và chất lượng của từng huấn luyện viên.

Thông tin huấn luyện viên

Tất cả các huấn luyện viên tại GolfKids gồm HLV Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc của GolfKids đều sở hữu chứng nhận VGA, PGA chuyên nghiệp. Đặc biệt, GolfKids là đơn vị được thầy Jeff Puchalski- thành viên PGA Hoa Kỳ lựa chọn đồng hành trong quá trình đào tạo cho học viên.

Thông tin khóa học

Khóa học trải nghiệm (5 buổi): Các bé được làm quen với golf. Khóa học không quá tập trung vào kỹ năng hay kiến thức chuyên sâu khiến bé khó hiểu. Mà sẽ xoay quanh các yếu tố căn bản nhất như: gậy, bóng hay các điều luật để chơi thực tế.

Khóa học cơ bản (10 buổi): Dành cho các bé vừa bắt đầu làm quen với golf từ các bước đơn giản như khởi động, các bước cơ bản của swing hay putting chính xác. Song song đó, các bé sẽ được học 1:1 về văn hóa golf, các luật trên sân và những thuật ngữ đặc biệt sử dụng khi chơi golf.

Khóa học gia đình (11 buổi): Dành cho bố mẹ tham gia cùng bé. Ngoài mục tiêu cùng con khám phá golf, khóa học này hỗ trợ bố mẹ quan sát con và gia tăng sự kết nối trong gia đình.

Khóa học nâng cao (10-15 buổi): Dành cho các bé đã có hiểu biết và các kỹ năng với golf. Giáo trình của khóa được cá nhân hóa phù hợp với trình độ của học viên để nâng cao trình độ, hạ handicap.

Ngoài ra, GolfKids Việt Nam còn đang có ưu đãi dành cho các học viên nhí đăng ký cùng nhau, tạo thành lớp học golf nhóm cho các bé.

Học viện Golf Kids Việt Nam chuyên đào tạo golf cho trẻ em.
Học viện Golf Kids Việt Nam chuyên đào tạo golf cho trẻ em.

Đánh giá của phụ huynh

Chị Hoàng Anh chia sẻ về khóa học golf trải nghiệm 2023 tại GolfKids của bé Huyền nhà mình như sau:

“Khóa học giúp tôi và con có thời gian nghỉ hè chất lượng thay vì tập trung vào điện thoại như các năm trước. Con rất vui vì được gặp nhiều bạn mới và tiếp xúc với môn thể thao mới lạ là golf. Ngoài các kiến thức golf, con được học thêm về văn hóa ứng xử, cách tư duy và tập trung khi chơi, điều này đã giúp bé cải thiện rất nhiều khi đi học lại.”

Học viện golf GGA – đào tạo golf top 1 Việt Nam

Học viện golf Golfgroup Academy – GGA được biết đến là địa điểm học golf chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với đa dạng khóa học dành cho golfer (cá nhân, nhóm, phụ nữ, trẻ em…), GGA đã trở thành địa điểm uy tín hàng đầu Việt Nam có giáo trình và trang thiết bị chất lượng.

Thông tin huấn luyện viên:

Tất cả các huấn luyện viên Việt Nam và ngoại quốc đều sở hữu trên 10 năm kinh nghiệm, với các chứng chỉ VGA, PGA từ Hiệp hội golf. Bên cạnh đó, các Huấn luyện viên của GGA nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phụ huynh nhờ khả năng giảng bài dễ hiểu và giúp các bé nâng cao kỹ năng nhanh chóng.

Thông tin khóa học

Nhằm đạt được hiệu quả trong việc dạy đánh golf cho trẻ em, giáo trình được tối ưu hóa theo trình độ và nhu cầu của học viên. Học viện golf Việt Nam cung cấp khóa học theo lộ trình cụ thể, giúp học viên rút ngắn thời gian và nhanh chóng ra sân chỉ sau 10 buổi. Đối với các học viên có nhu cầu ghép nhóm, GGA sẽ có những chương trình học riêng cùng nhiều ưu đãi chất lượng.

Ngoài các khóa học cho trẻ em, học viện GGA có đầy đủ các khóa học cho mọi đối tượng.
Ngoài các khóa học cho trẻ em, học viện GGA có đầy đủ các khóa học cho mọi đối tượng.

Học viện Quốc tế IGA – đào tạo tiêu chuẩn quốc tế

Thông tin huấn luyện viên

100% Huấn luyện viên tại IGA là người nước ngoài. Từ Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ,… có chứng chỉ PGA và giàu kinh nghiệm trong các sự kiện quốc tế.

Các khóa học

Học viện Quốc tế IGA chuyên đào tạo golf với giáo trình và huấn luyện viên ngoại quốc. Các học viên đều được thực hành trên sân golf tiêu chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng đánh golf thực tế.

Đối với học viên nhỏ tuổi, IGA có khóa học Junior Golf Course với giáo trình đầy đủ các kỹ năng Putt, Chip, Swing, Sand được thiết kế kết hợp với các trò chơi vận động, nhằm tăng sự hứng thú và tập trung của các bé. Đây là khóa học được quý phụ huynh ưa chuộng nhờ hiệu quả rõ rệt và nhanh chóng.

Học viện IGA đào tạo 100% với huấn luyện viên và giáo trình nước ngoài.
Học viện IGA đào tạo 100% với huấn luyện viên và giáo trình nước ngoài.

Tóm lại, học viện golf trẻ em không chỉ là nơi các bé được học và thực hành golf, mà còn là môi trường để rèn luyện những kỹ năng như: sự tập trung, kỹ năng ứng xử, ký năng lãnh đạo,…Chính vì thế, việc lựa chọn lớp học golf cho trẻ em sao cho phù hợp và chất lượng rất quan trọng.

Với những thông tin cụ thể được Reviewhocviengolf cung cấp qua bài viết trên, hy vọng rằng quý phụ huynh đã có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn lớp dạy golf cho trẻ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *