CLB Golf T74 ủng hộ 200 triệu đồng tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Chiều 25/8, đại diện CLB Golf T74 đến trụ sở Báo Tiền Phong, trao tặng 200 triệu đồng cho chương trình ‘Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch’.

Ông Nguyễn Trọng Thanh, đại diện câu lạc bộ cho biết, khi nghe Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng trao đổi về chương trình, cá nhân ông đã rất xúc động. Ngay sau đó, ông trao đổi với các thành viên câu lạc bộ và các thành viên thống nhất đóng góp ngay 200 triệu đồng ủng hộ tuyến đầu chống dịch thông qua chương trình.

Báo Tiền Phong là cơ quan truyền thông uy tín, các phóng viên báo đang lăn lộn, chứng kiến những khó khăn chồng chất của y bác sỹ và người nghèo khổ tại tuyến đầu. Vì vậy, chúng tôi mong rằng, khoản ủng hộ của chúng tôi, dù không được lớn nhưng sẽ cùng chương trình cứu, giúp được những người ở vùng dịch” – ông Nguyễn Trọng Thanh cho hay.

Câu lạc bộ Golf T74 được thành lập năm 2019 với các thành viên là những golfer có cùng năm sinh 1974 cùng niềm đam mê với môn thể thao golf. Đây cũng là sân chơi để các thành viên tương trợ nhau trong công việc. Ngoài ra, Câu lạc bộ cũng đặt ra mục tiêu thực hiện những việc có ích cho xã hội. Năm 2020, Câu lạc bộ đã trao tặng cho những người dân chịu thiệt hại vì lũ lụt tại Quảng Bình 700 triệu đồng.

Theo Báo Tiền Phong

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *