GolfKids Academy – Tiên phong tổ chức trải nghiệm giao lưu thi đấu cho trẻ tại nước ngoài

Golf ngày càng thể hiện sức hút với mọi đối tượng Việt khi không chỉ là đam mê của các quý ông, trò chơi thú vị của nhiều bóng hồng mà môn thể thao này đang dần mở rộng tới lớp đối tượng trẻ em. Dẫn đầu xu hướng mới, GolfKids Academy trở thành một trong những trung tâm đầu tiên dạy golf chuyên sâu về golf trẻ em. Học viên nhanh chóng gây ấn tượng với tiên phong tổ chức trải nghiệm giao lưu thi đấu cho trẻ tại nước ngoài. 

1. GolfKids Academy – Sứ mệnh trở thành học viện đào tạo golf chuyên cho trẻ em 

Nhận thấy tiềm năng từ những chuyển biến mạnh mẽ trong ngành golf Việt, GolfKids Academy được thành lập nhằm tạo nên một thế hệ golf trẻ trong tương lai. Học viện đã đóng góp không nhỏ trong môn thể thao đưa ra từ mới lạ trở nên gần giống với các bé và phụ huynh trên nhiều tỉnh thành cả nước. GolfKids Academy hiện được giới chuyên môn đánh giá là một trong những trung tâm golf đào tạo golf dành cho trẻ em uy tín, chất lượng

Trước khi đạt được thành tích như hiện nay, đội ngũ sáng lập của viện học viện đã dành nhiều năm Nghiên cứu thị trường golf nổi bật trong quốc tế với 3 trường chính Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Dựa trên những đặc điểm chung về phong cách, thể lực giữa trẻ em Hàn và trẻ em Việt giống nhau với sự thành công rực rỡ của sân gôn ở nước bạn, Học viện GolfKids định hướng đào tạo sân gôn trẻ em theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và đây cũng là chính là thế mạnh của thư viện nổi tiếng. 

Tăng dữ liệu trong vòng 1 năm của Golfkids học viện 

Để có thể xây dựng giáo trình dạy học chuẩn Hàn, đội ngũ chuyên môn của học viện đã trải qua thời gian dài nghiên cứu thực tế chính trên xứ sở này. Sau 8 tháng công tác tại đây, đội ngũ GolfKids Academy cùng các chuyên gia golf người Hàn phối hợp thiết kế lên kho tàng bài giảng hữu ích nhất cùng lộ trình đào tạo bài bản phù hợp với từng học viên nhí, từng nhóm trẻ em theo độ tuổi, trình độ, thể lực… Tất cả nhằm mang đến một quy trình đào tạo vừa gần gũi với thể trạng golfer nhí Việt vừa đảm bảo chúng có hiệu quả chuẩn Hàn Quốc. 

Đầu tư tâm huyết nhiều năm như vậy, GolfKids Academy cũng sớm thu được “nhiều trái ngọt” khi thành công trong công việc đào tạo hơn 3000 học viên ở độ tuổi từ 5 – 15 tuổi với hàng khóa học trong 4 năm phát triển. Chỉ riêng năm 2020, học viện đã tốt nghiệp gần 200 khóa học giúp trẻ em nắm vững kiến ​​thức về sân gôn cũng như được tự tin trải nghiệm trên sân cỏ. Cũng thông qua đó, tìm kiếm thư viện cũng được bạn nhỏ có năng khiếu và được chọn vào các lạc bộ golf Kids tại Việt Nam, sẵn sàng tham gia giao lưu cùng các golfer Kids ở nước ngoài để phát huy năng lực. 

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản của Học viện GolfKids 

Mang sứ mệnh và tầm nhìn cao cấp theo tiêu chuẩn golf quốc tế chất lượng, Học viện GolfKids luôn đảm bảo môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất.  Được phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con mình tham gia học tập 

Đào tạo học viên chơi gôn theo chương trình giáo dục chỉnh sửa riêng từ đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc

Đi đầu trong sân gôn Châu Á, giáo trình gôn từ Hàn Quốc nhận được nhiều tin tưởng của giới gôn thủ Việt Nam. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia của Học viện Golfkids đã có những trải nghiệm thực tế tại đây và cùng kết hợp với đội ngũ chuyên gia GolfKids KoreaAcademy để có thể biên soạn riêng quốc tế chuẩn giáo dục, những bài giảng sáng tạo. Giáo dục hỗ trợ trẻ vừa học vừa chơi, tiếp thu bằng tinh thần thoải mái nhờ đó trẻ có hứng thú tiếp thu, hoàn thiện phần mềm kỹ năng kiến ​​thức. Bài giảng cũng đảm bảo phù hợp với lộ trình riêng của bé, từng nhóm tuổi để mang đến kết quả tốt nhất có thể. 

Đặc biệt, tập trung học viện giúp trẻ phát huy điểm mạnh và điểm hạn chế trong kỹ thuật chơi gôn ngay từ đầu để lộ trình học phát triển đúng hướng, nhanh hơn. This also is an in the of the point of a lot of the big end of the phụ huynh khi chọn lớp học chơi gôn cho con em mình.

Các khóa học đa dạng cho trẻ theo từng cấp độ: Cơ bản, Trung bình, Cao cấp, Nghề 

Ở Học viện GolfKids, mỗi khóa học được chia theo lộ trình rõ ràng và khả năng phù hợp nhất với độ tuổi, thể lực của các bé. Bao gồm 4 mức level:

Khóa học bao gồm các cấp độ khác nhau phù hợp với nhu cầu của ba mẹ và trẻ

Cam kết huấn luyện viên quốc tế đạt chứng chỉ PGA và có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo golf nhí

Thấu hiểu tầm quan trọng của mỗi người cũng là yếu tố phụ huynh vô cùng quan trọng khi lựa chọn học viện cho trẻ. GolfKids Academy có tiêu chuẩn khá cao trong việc đánh giá huấn luyện viên. Để có thể gia nhập đội ngũ chuyên gia của học viện, các thầy sẽ phải trải qua những tương lai giáo dục. Đầu tiên là chuyên môn vấn đề, huấn luyện viên phải trả lời đầy đủ các yêu cầu về chứng chỉ bằng cấp, cụ thể là PGA chỉ.

Qua này “tham chiếu”, huấn luyện viên bước vào khóa đánh giá nghiệp vụ sư phạm chuyên môn quá trình dạy học theo tiêu chuẩn của học viện để thực hiện trình độ bảo mật có thể đáp ứng. Ngoài các vấn đề liên quan đến trình độ và chuyên môn, huấn luyện viên của học viên còn liên tục thể hiện sự sáng tạo trong từng bài giảng, truyền tải năng lượng tích cực về môn học. Những điều này giúp cho học viên dễ dàng khởi động hơn trong cả quá trình trẻ dễ dàng tiếp thu hơn. Đặc biệt điểm “học mà chơi, chơi mà học” luôn được chú trọng trong chương trình dạy học của GolfKids Academy bởi trẻ nhỏ là đặc điểm học tập, nếu trẻ không hứng thú thì cũng sẽ khó duy trì trạng thái tập trung học được . 

Trường giảng dạy hiện đại với tiến trình chơi golf công nghệ

Không chỉ đi đầu trong xu hướng dạy chơi gôn cho trẻ nhỏ, học viện còn có thể hiện phong cách đầu tiên khi áp dụng các thiết bị chơi gôn tiên tiến nhất. Loạt thiết bị đang được sử dụng tại các trường golf hàng đầu đều được cập nhật đầu tư học viện. Nổi bật có thể kể đến như hệ thống phòng Golf 3D hiện đại Hàn Quốc, hệ thống phân tích cú pháp, hệ thống theo dõi chương trình đào tạo, thiết bị đo khoảng cách, thiết bị cảm biến,… 

Những công nghệ này giúp ích rất lớn cho quá trình học, nâng cao trình độ của học viên nhí. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tạo ra những cảm giác tò mò, muốn trải nghiệm trẻ với những điều mới lạ. Đây cũng là bước đầu tư nâng cao của học viện để phù hợp với tầm nhìn trở thành học viện golf cho trẻ em hàng đầu Việt Nam. 

Học bổng học bổng “Thế hệ chơi gôn đột phá” thúc đẩy thế hệ mới quản lý 

Đúng như tên gọi, quỹ học bổng đặc biệt của GolfKids Academy nhằm mục đích động viên trẻ phát triển đam mê với môn chơi gôn, kích hoạt tinh thần ham học của trẻ. Phần thưởng mang ý nghĩa lớn còn là cách thức học tập tìm kiếm những tài nguyên tố trong lĩnh vực golf để thông qua đó “mầm” và phát triển. 

Có khác nhau học bổng cho torsing của trẻ

Học bổng được chia theo các nhóm nhằm đáp ứng đầy đủ các đối tượng của học viện. 3 nhóm học sinh mà học viện lựa chọn đó là nhóm đạt thành tích xuất sắc trong mỗi khóa học, nhóm học viên được hỗ trợ đi theo con đường chuyên nghiệp chơi gôn có thể tham gia học tập tại môi trường sân gôn quốc tế và các nhóm học viên nhí có đặc biệt là hoàn cảnh.

Loạt ưu đãi nổi bật dành cho người chơi golf nhí

GolfKids Academy mang tới 11 ưu đãi cho tất cả các học viên của trung tâm. Đây vừa là thế mạnh cạnh tranh vừa là cách học viện thể hiện sự quan tâm dành cho học viên.

+ Cung cấp sân gôn có sẵn và phụ kiện thiết bị trang trong quá trình học 

+ Được lựa chọn hệ thống đào tạo tại khắp các tỉnh thành

+ Mạng lưới đối tác tại các trường quốc tế tại Việt Nam, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao lưu và sự phát triển của trẻ em

+ Xây dựng chương trình đào tạo linh động và phù hợp với lịch của từng lứa tuổi

+ Có cung cấp key golf premium dành cho đối tượng trẻ em cao cấp

+ Trẻ được cấp giấy chứng nhận quốc tế đơn vị sau khi hoàn thành khóa học 

+ Tham gia các bộ lạc câu lạc bộ gôn và giải đấu do hệ thống sinh thái gôn tổ chức 

+ Hưởng ưu đãi chính sách tại hệ thống sinh thái Golf

+ Tặng 1 buổi trải nghiệm chơi gôn miễn phí trước khi chọn tham gia các khóa đào tạo chơi gôn

+ Học viên có khóa học chuyên sâu dành cho bé đi theo con đường chơi gôn chuyên nghiệp

+ Có khả năng cải thiện trình độ ngoại ngữ nhờ tăng cường giao thông, vui chơi cùng các học viên và vận động viên chơi golf nước ngoài,…

2. GolfKids Academy tiên phong tổ chức giao lưu thi đấu cho trẻ ở nước ngoài

Nhiều phụ huynh chia sẻ một trong những lý thuyết phục vụ cho việc học tập tại Học viện GolfKids. Đó là học viên có thể tham gia khóa du học ngắn từ 2 – 3 tháng học tập tại môi trường Hàn Quốc. Đây là lợi thế cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ của Học viện GolfKids vì trên thị trường Việt Nam hiện nay được bảo vệ như chưa có nhiều học viện tạo ra cơ hội lớn như vậy cho học viên, đặc biệt là học viên nhí. “Du học” sẽ là yếu tố kích hoạt tinh thần hào hứng ở trẻ trong môn học thú vị, trẻ sẽ có thêm niềm đam mê với chơi gôn.

Từ chia sẻ từ học viện, đây là sự kết hợp đặc biệt giữa GolfKids Academy với JD Kids Golf giúp trẻ có thể trải nghiệm thực tế tại môi trường chơi gôn quốc tế, chuyên nghiệp. Học viện lựa chọn môi trường Hàn Quốc vì đây là đất nước có ngành đánh gôn phát triển hàng đầu Châu Á. Từ chương trình học đến các cơ sở vật chất ở đây đều là xu hướng mới nhất. Các thành viên nhí sẽ có cơ hội tiếp xúc với chương trình học tiên tiến, công nghệ hiện đại nhất mà ở Việt Nam chưa có. 

Kết nối với quốc tế học viện nhằm tạo môi trường trải nghiệm quốc tế chất lượng

Học viên sẽ được học kết hợp với chương trình của GolfKids Academy và chương trình của trường quốc tế tại Hàn Quốc. Huấn luyện viên đội ngũ sắp xếp, khóa học theo lộ trình cụ thể và rõ ràng với tiêu đề nhóm. Mức tối thiểu là sau khi đạt tiêu chuẩn qua các buổi học, học viên nhí sẽ được tham gia thi đấu. Mức hai, nếu trẻ chưa đạt yêu cầu, huấn luyện viên sẽ đào tạo thêm để nâng cao trình độ tham gia đấu tranh. Chính mục tiêu của bài kiểm tra này là để học viên bảo đảm có khả năng tương thích với các học viên nhí của trường golf quốc tế đang theo học. 

 Nhận định sẽ mang đến cơ hội rất thú vị cho các bé được làm quen, thử sức trong môi trường chơi gôn quốc tế. Đặc biệt với những người trẻ được phụ huynh định hướng theo con đường chơi golf chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng vững chắc, là cơ sở giúp trẻ tự tin vào bản thân, từ đó “cánh ước mơ” sau này. 

Không chỉ dành cho các thành viên học tập, phụ huynh cũng có thể dành thời gian cùng con tham gia khóa học. Nhiều phụ huynh chia sẻ tận dụng chuyến du lịch này thành kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời khi trải nghiệm có ích cho trẻ vừa kết nối tình cảm. Đây là điểm thú vị sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho mọi mùa hè, cho mọi gia đình. 

Tương lai, GolfKids Academy dự án hợp tác mở rộng kiến ​​trúc với golf học viện ở các nước Châu Âu. Học viện đặt tiêu đề có thể đáp ứng nhu cầu của đảo phụ huynh cũng như các bé hơn. 

3. Học viện GolfKids ghi dấu ấn trong lòng phụ huynh và học viên

Trong cuộc họp “những mầm nhân tài”, GolfKids Academy luôn nhận được phản hồi tích cực từ các học viên nhí cũng như sự hài lòng của phụ huynh học sinh. Chị Nguyễn Hải Hà có con 10 tuổi đang theo học tại đây chia sẻ: “Tôi luôn muốn con được học những thứ mới, theo xu hướng phát triển hiện đại để con có hành trang tốt cho tương lai. Thế nên tôi quyết định cho con gái tham gia lớp học chơi gôn. Ngoài trải nghiệm và kiến ​​thức, tôi tin là khóa học cũng sẽ dạy những bài học thú vị cùng phần mềm kỹ thuật cần thiết. 

May mắn rằng nó cũng rất hào hứng với môn thể thao này. Sau mỗi buổi học, con đều về nhà kể lại trên lớp học cách vui vẻ và thích thú, con khoe đã học được những gì, thầy giáo nhiệt tình hướng dẫn con ra sao,… Sự hào hứng của con cho tôi biết mình đã tư vấn đúng chỗ. ”

Con gái chị, bé Lê Châu Nhiệt tình chia sẻ về lớp học: “Mỗi lần mẹ đi chơi golf đều trông đẹp và sang trọng. Con cũng muốn giống mẹ nên con rất vui khi mẹ cho con đi học chơi gôn. Thầy dạy con rất hay, thầy luôn nhiệt tình chỉ bảo con. Con chơi cùng các bạn ở lớp vui lắm, thích các bạn ạ. Con rất mong đến hè để được qua Hàn Quốc học, vì đây là lần đầu tiên con được đi học ở nước ngoài. Con sẽ chỉ học chơi vì con rất thích chơi golf. ”

The select the golfer to the file learning is the selection to the golfer

Golfer Đặng Minh Thọ cho biết quyết định lựa chọn GolfKids Academy cho con trai theo học dựa trên kinh nghiệm của một người chơi golf lâu năm: “ Tôi ưu tiên lựa chọn học viện đào tạo chuyên sâu cho các em vì họ sẽ làm bài bản và chuyên môn nghiệp hơn. Tìm hiểu GolfKids Academy, tôi khá ưng ý khi biết học viện có đào tạo trình độ chuyên môn cao, giáo trình học chuyên nghiệp được biên soạn từ Hàn Quốc và cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, thư viện gây ấn tượng với tôi nhờ khóa học ngắn giao lưu ở nước ngoài. Tôi nghĩ không có nhiều học viện tạo cơ hội giao lưu tốt như thế cho học viên, nhất là học viên nhí. Hoàn toàn thuyết phục, tôi quyết định tin tưởng cho việc học chơi gôn tại đây. 

Cậu bé của tôi đã được học hết hai khóa, bé tâm sự rất thích chơi gôn, luôn háo hức mong chờ đến lớp chơi gôn. Huấn luyện viên cũng chia sẻ rất có năng khiếu, tiếp thu nhanh, đánh rất tốt. Cả hai khóa học vừa rồi đều có may mắn nhận được học bổng nhờ thành tích tốt. Tôi dự định sẽ bé học hết khóa chuyên nghiệp cho trẻ ở Học viện GolfKids. Sau này nếu bé muốn theo hướng chuyên nghiệp, tôi chắc chắn sẽ ủng hộ. ”

Theo chia sẻ từ học viện, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực thúc đẩy họ phát triển hơn nữa. GolfKids Academy đã và đang là học viện lựa chọn nếu phụ huynh tìm kiếm địa chỉ đào tạo golf uy tín và chuyên nghiệp cho trẻ.

Bình luận

 1. Minh Khánh says: Trả lời

  Thật ra mọi người hay nghĩ Golf là bộ môn quý tộc chỉ có người giàu mới chơi được, hoặc là chỉ những người dư thời gian, thừa tiền mới chơi vì nó chả đem lại lợi ích gì, nhưng mà sau khi trải nghiệm thực tế rồi thì em rút ra được bản thân em là một người vẫn đi làm công ăn lương, cũng có gọi là dư dả chứ không phải công tử hay đại gia nhiều tiền gì mà em quyết định học Golf bởi vì lý do đầu tiên là e hay bị đau lưng do ngồi nhiều và theo như tìm hiểu rồi xem trên mạng thấy các golfer đánh dùng độ dẻo cơ thể phần xương hông, lưng, vai rất nhiều vì thế mà em quyết định đi học, thật may là quyết định của em thật đúng đắn, tập dần tập dần 2,3 năm nay hết hẳn xảy ra tình trạng đau mỏi lưng như trước đây rồi, với lại chơi golf bây giờ nó quá phổ biến rồi không đắt đỏ như trước kia và như mọi người nghĩ, nó là môn thể thao vô cùng lành mạnh, tưởng dễ mà lại không dễ đâu, cần tập chuyên cần chăm chỉ và đúng động tác nếu không sẽ dễ bị đau cơ, chính vì những điểm cộng như vậy và con trai em giờ 12 tuổi em cũng quyết định cho cháu đến với bộ môn này, em đang tìm thông tin của mấy bên có khóa học dành cho trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh nào đã cho con em mình học golf ok xin cho em địa chỉ với, em ở Hà Nội, đây là số em nhé ạ 0966894408

  1. Ngọc Nữ says: Trả lời

   Đây bác ơi bác hỏi đâu xa, ở Hà Nội thì học đây là chuẩn luôn bác ơi, 2 đứa con em học từ đầu năm rồi, https://www.facebook.com/Hocviengolf.GolfkidsAcademy/ đây bác nhé, được cả là dịch nhưng vẫn học được, cho học trong phòng 3D ở chỗ học viện luôn, ở nhà em cũng sắm 1 phòng rồi, chúng nó học xong nên lúc nào rảnh cả nhà lại thi thố với nhau, vui lắm, cho chúng nó luyện thể dục thể thao, xả stress học hành với cả tránh cho chúng nó chơi điện tử nhiều nữa, học ở bên này được đăng ký thầy, em đăng ký cho chúng nó thầy người Hàn dạy nhiệt tình chúng nó học vui vẻ lắm, anh tham khảo xem nhé, giờ trường lớp rồi thầy dậy cũng nhiều nhưng tìm 1 chỗ uy tín , thầy dạy tận tâm quan trọng là hợp với trẻ con ương bướng cũng khó

 2. Bảo Trâm says: Trả lời

  Bài báo viết hay quá, trẻ con bên nước ngoài chúng nó đã chơi từ bé rồi ấy, lũ trẻ nhà em em cũng vừa đăng ký cho học, nhưng gậy của trẻ con có vẻ ít quá nhỉ, các bác hay mua gậy trẻ em ở đâu chỉ cho em với, em vẫn chưa mua được cho chúng nó

 3. Hải Anh says: Trả lời

  Đây chị ơi, cả nhà em từ người lớn tới trẻ nhỏ đều mua đồ bên này https://golfcity.com.vn/gay-golf-tre-em, đồ chất lượng ok hàng chính hãng, có đủ cả quần áo và giày luôn c ạ

 4. NGỌC NAM says: Trả lời

  Con tôi năm nay 8 tuổi, bé trước đây có học múa bale khoảng 8 tháng thì nghỉ vì thừa cân nên bé khó theo được, nay tôi muốn cho cho bé đi học Golf để một phần rèn luyện sức khỏe và cũng rèn cho con để phát triển sau này, không biết 8 tuổi thì học đã được chưa và học ở đâu thì có chương trình đào tạo chuẩn các bác nhỉ?

  1. Dung Hoàng says: Trả lời

   Bé nhà chị cũng 8 tuổi mà học 2 khóa bên học viện Golfkids Academy rồi nè em, trước đây bé học cờ vua mà chị thấy bé ngồi nhiều cũng thấy thương nên chuyển qua cho cháu đi học thêm Golf cho khỏe người, mà học môn này hay, rèn cho bé nhiều tính hay, từ khi chơi bé nhà chị có tính kiên nhẫn hơn, làm gì cũng cẩn thận hơn trước đây. Sức khỏe bé cũng ổn định, đỡ ốm vặt hơn, mà bé nhà chị thích chơi Golf lắm, ngày nào cũng xin mẹ lên sân tập với thầy, HLV của học viện Golfkids Academy thì chị thấy các thầy cũng rất nhiệt tình, tận tâm. Nhớ có lần trời mưa tầm tã bên quận 2 lụt một đoạn đường mà bé nhà chị có lịch học ở sân Him Lam, thầy cũng xách xe chạy qua dạy chứ thương bé chờ. Em có đăng ký cho bé học thì đăng ký sớm, chị thấy bên học viện cũng khá đông bé đăng ký, có nhiều bé phải chờ lịch tháng sau vì có HLV full lịch, em tham khảo thêm nha https://golfcity.com.vn/hoc-golf-cho-tre-em-ngay-tu-nho-20465.html

 5. Khánh Nguyễn says: Trả lời

  Thời đại bây giờ cho con đi học Golf là chuẩn luôn, vừa rèn luyện sức khỏe vừa rèn cho con nhiều tính hay, con tôi cho đi học từ năm 10 tuổi, đến nay cũng hơn 1 năm rồi, được cái bé học nhanh, lúc chọn học viện cho con tôi cũng ưu tiên lựa chọn học viện đào tạo chuyên sâu cho con vì những học viện như vậy sẽ làm bài bản và chuyên môn nghiệp hơn so với những khóa học rải rác bên ngoài với HLV. Cũng may mắn nhờ sự giới thiệu của ông bạn, tìm hiểu thấy GolfKids Academy, nói chung ấn tượng ngay từ ban đầu với cách tư vấn nhiệt tình của đội ngũ CBNV học viện, rồi ưng ý hơn khi biết học viện có đào tạo trình độ chuyên môn cao, giáo trình học thì chuyên nghiệp được biên soạn từ HLV người Hàn, đến cho con học thì thấy cơ sở vật chất cũng hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu giảng dạy. Đặc biệt là học viện này có khóa học ngắn giao lưu ở nước ngoài nên con mình cũng được mở rộng tầm nhìn, trải nghiệm được nhiều môi trường, cách sống. Học viện đáng tiền trên từng buổi học, rất đáng để phát triển và nhân rộng hơn, Đợt đó tôi có liên hệ với em này, hiện là Phó GĐ học viện, tư vấn rất nhiệt tình và hỗ trợ rất tận tâm trong suốt quá trình bé học, ai muốn đăng ký cho con học có thể liên hệ số này nha, tên Nguyệt: 086 5094 866

 6. Lê Hoàng Minh says: Trả lời

  Giờ golf đang dần phổ biến và được đông đảo người dân VN biết đến, Giờ Không phải chỉ có người lớn mới có thể chơi golf, mà ngay từ những em nhỏ cũng có thể chơi được bộ môn thể thao này, việc tham gia khóa học golf sẽ giúp trẻ định hướng và nuôi dưỡng niềm đam mê với golf sớm nhất. Việc tiếp cận được với bộ môn hoàng gia này sẽ giúp trẻ có nhiều trải nghiệm và học được nhiều bài học quý giá từ sân bộ môn này đấy các bác ạ, 2 đứa nhà mình học từ mấy năm trước rồi hiệu quả nắm.

  1. Minh Nguyễn. says: Trả lời

   Tôi cũng đang cho con tôi học học khóa cơ bản của của HLV Hàn quốc ở học viện quốc tế GolfKids Academy .Trước cứ thích học thầy quốc tế bởi tâm lý quốc tế luôn tốt hơn. Học mấy buổi của thầy mới biết đã là HLV quốc tế thì đúng là chất lượng hơn hẳn và quan trọng là cách dạy và truyền đạt của mỗi thầy may mình và các nhận viên bên học viện đã tư vấn cho con mình HLV phù hợp ngay từ đầu. Thầy Son Min Ho dạy chú trọng căn bản học tư thế chắc chắn rồi mới rèn luyện kỹ thuật, Và Bên học viện này còn hay tổ chức các giải giao lưu golf ở các sân bên Hàn và bên Trung quốc rất hữu ích, dự kiến năm nay đi úc nên tôi vui quá, các cháu được đi nhiều trải nghiệm nhiều rất tốt.
   bác nào quan tâm cứ vào đây nhé https://www.facebook.com/Hocviengolf.GolfkidsAcademy/

  2. Trần Hùng says: Trả lời

   Đúng rồi đó bác ạ, bên học viện golf này luôn đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, mà họ còn cam kết học xong khóa học có thể sử dụng các loại gậy khác nhau trong bộ gậy và chơi đúng tư thế, kỹ thuật ạ. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, học viện sẽ tổ chức giải đấu tốt nghiệp cho học viên được ra sân trải nghiệm thi đấu và mở rộng kiến thức cũng như các trải nghiệm đáng quý. Nhà tôi 2 mẹ con nó học bên này mấy khóa rồi từ cơ bản đến nâng cao, cứ thi thoảng lại nhận được thiệp mời đi nước ngoài giao lưu với các chi nhánh của bên GolfKids Academy này ở các nước khác, đúng là hay thật.

 7. Vũ Văn Việt says: Trả lời

  Trước tôi cho con theo học thầy Quốc tế ở học viện GolfKids Academy. Tính cháu hơi nhút nhát nên cũng lo không hòa nhập được với môi trường. Tuy nhiên, thầy và học viện rất thân thiện, nhiệt tình chỉ bảo cháu từng bước một, cách học như thế nào để hiệu quả nhất. Thầy dạy lý thuyết song song với thực hành và chỉnh từng lỗi cơ bản giúp cháu ngày một tiến bộ. Kết thúc khoá học, cháu tự tin về tính cách lẫn cách chơi golf. Rất mạnh mẽ và dứt khoát trong từng cú đánh, và được cái học viện hay tổ chức các chuyến tour du lịch kết hợp chơi golf ở nước ngoài nên cháu giờ dày dạn cũng nư cứng cáp hơn nhiều, tự tin giao tiếp rất thân thiện. Chúng tôi cảm ơn học viện rất nhiều. Bác nào muốn cho con tham gia khoá uy tín thì liên hệ giám đốc bên đó theo số Hotline: 086 5094 866 này nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *