Jordan Spieth hội ngộ Michael Phelps ở pro -am BMW Championship

Huyền thoại bơi Olympic Michael Phelps có vòng tập pro-am ở giải đấu BMW Championship cùng với Jordan Spieth.

Jordan Spieth và Michael Phelpsđã cùng nhau thực hiện nhiều buổi chụp ảnh trong suốt những năm làm việc cho Under Armour và đã có với nhau một mối quan hệ bền chặt. Phelps là huyền thoại vĩ đại nhất của Olympic với kỷ lục 28 huy chương bao gồm 23 huy chương vàng. Sự thành công của Phelps cũng trải qua quá nhiều thăng trầm đặc biệt thách thức về sức khỏe tinh thần, thậm chí lạm dụng chất kích thích và từng có ý định tự tử. Hiện tại Michael Phelps đã trở lại cuộc sống bình thường, có những vòng đấu chơi golf với bạn bè và quyết tâm giúp đỡ những người khác thuộc mọi tầng lớp xã hội đối phó với những khó khăn mà anh đã gặp phải. Chính Phelps, người hàng xóm với Jon Rahm, đã giúp golfer người Tây Ban Nha rất nhiều về sức khỏe tinh thần trong năm nay để Rahm đạt cột mốc lớn trong sự nghiệp.

Tôi và Phelps đã có một vòng đấu rất tuyệt vời cũng như phải trải qua điều kiện thời tiết cũng như sân khá khắc nghiệt ở Caves Valley Golf Club. Nhiệt độ cao và nhiều thách thức, tuy nhiên Phelps luôn cho thấy lúc khó khăn hay gặp bất lợi anh lại có những cú đánh hay. Tôi nghĩ không ai hay hơn anh ấy nếu phải gặp áp lực. Thực sự là một con người nghị lực phi thường” – Jordan Spieth chia sẻ.

Jordan Spieth và Michael Phelps đã có vòng Pro -am ở sự kiện Playoff thứ 2 BMW Championship. Đây là giải đấu của top 70 tay golf đang xếp hạng tốt nhất FedExCup. Top 30 tay golf sau giải đấu sẽ được vào trận đánh cuối cùng ở Tour Championship. Nhà vô địch sẽ nhận số tiền thưởng 15 triệu đô la cả mùa.

Jordan Spieth, golfer từng 3 lần vô địch Major, đã giải cơn khát danh hiệu sau 4 năm trắng tay với chiến thắng ở Valero Texas Open 2021 kể từ lần đăng quang ở The Open 2017. Spieth có ngày đấu đáng quên ở vòng 4 The Northern Trust khi về 79 gậy, và xếp vị trí 73 chung cuộc. Jordan Spieth từng vô địch FedEx 2015 và hiện tại xếp thứ 7 sau BMW Championship. Anh xếp vị trí số 12 MP THỨ 6, 27 THÁNG 8 2021   2/4 thế giới và thứ 8 trong BXH U.S. Ryder Cup. Top 6 kết thúc BMW Championship sẽ nghiễm nhiên được vào đội tuyển mà không cần tới sự lựa chọn của đội trưởng. Số còn lại, Steve Stricker sẽ đưa ra lựa chọn tùy ý sau Tour Championship.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *