Sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội được học môn golf từ năm tới

Học viện Nason Golf Việt Nam sẽ đầu tư cơ sở vật chất và giáo viên hướng dẫn môn thể thao golf, tập huấn môn golf cho giảng viên của Trung tâm giáo dục thể chất (ĐH Quốc Gia Hà Nội) trước khi đưa vào dạy cho sinh viên toàn trường.

Theo đại diện ĐH Quốc gia Hà Nội, từ năm học tới, trường sẽ đưa golf vào dạy học, sinh viên được quyền lựa chọn học một trong các bộ môn thể thao như golf, bơi lội, cầu lông, bóng bàn.

ĐH Quốc gia Hà Nội cho rằng việc đưa golf vào học đường giảng dạy được coi là bước đi mới, kế hoạch này cũng phù hợp với chủ trương của Chính phủ về việc tạo điều kiện cho các sân golf phát triển và đề cao thu hút du lịch golf, cơ chế chính sách mở đường cho ngành công nghiệp golf Việt Nam phát triển thuận lợi.

Ông Nguyễn Việt Hòa, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể Thao, ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết, kế hoạch đưa bộ môn golf vào giảng dạy nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên.

Như vậy, ĐH Quốc gia Hà Nội cũng là trường đại học công lập đầu tiên triển khai kế hoạch này. Theo đó, ban đầu, Học viện Nason Golf Việt Nam sẽ đầu tư cơ sở vật chất và giáo viên hướng dẫn môn thể thao golf, tập huấn môn golf cho giảng viên của Trung tâm giáo dục thể chất – Đại Học Quốc Gia Hà Nội trước khi đưa vào dạy cho sinh viên toàn trường./.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *