Smith thách thức Rahm ở vòng áp chót Northern Trust

Dù kết thúc vòng 3 với 67 gậy (-4) nhưng điều đó không giúp Jon Rahm duy trì solo ở vị trí đỉnh bảng.

Nhân vật chính của vòng áp chót chính là golfer người Úc, Cameron Smith. Golfer 27 tuổi thi đấu bùng nổ, anh chỉ mất 60 gậy (-11) để leo một mạch 25 bậc lên sánh vai cùng Jon Rahm ở vị trí dẫn đầu.

Phong độ ổn định tiếp tục được Rahm duy trì, dù golfer người Tây Ban Nha đã mắc một số sai lầm. Anh đánh vượt chuẩn 3 gậy ở hai hố 13 và 17, tuy nhiên nhờ có 7 điểm birdies đã đưa Rahm kết thúc vòng áp chót với 67 gậy (-4)

Bên cạnh Smith, vòng này còn chứng kiến sự bứt phá mãnh liệt của một số nhân tố khác, bao gồm: golfer người Nam Phi, E.van Rooyen, nhà vô địch The Open 2019, Shane Lowry và C.Conners. Cả ba cùng đánh 62 gậy (-9) để vươn lên xếp các vị trí lần lượt là: 3, 6 và 9.

Sau khi vòng 3 kết thúc, BTC thông báo, quyết định dời thời gian tổ chức vòng 4 sang ngày thứ hai (23/8, giờ địa phương) do bão Henri đổ bộ vào ngày Chủ Nhật (22/8)

Sự kiện này cách nay 2 năm cũng bị ảnh hưởng bởi bão (bão Irene). Giải đã phải kết thúc sau 54 hố thay vì 72 hố và nhà vô địch năm đó là Dustin Johnson (-19)

Trước đó, Zozo Championship 2019 ở Nhật là sự kiện PGA Tour gần nhất phải hạ màn đầu tuần vì mưa bão.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *