Tổng hợp 5 địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất

Golf là môn thể thao đang ngày càng được quan tâm thời gian gần đây. Số lượng người tham gia ngày càng tăng đồng nghĩa với nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp cũng tăng theo. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 6 địa điểm được đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo và luyện tập môn thể thao quý tộc này.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp

Việc học và chơi golf đang ngày càng phổ biến. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, số lượng golfer đang tăng lên đáng kể. Cũng vì thế mà nhu cầu tìm kiếm địa điểm tập golf chuyên nghiệp tăng theo. Tuy vậy thực tế không phải ai cũng nắm được thông tin về những địa điểm đào tạo học viên golf uy tín nhất.

Để chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp bạn cần chú ý đến nhiều yếu tô
Để chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp bạn cần chú ý đến nhiều yếu tô

Tập luyện tại những địa điểm không đảm bảo chất lượng có thể dẫn tới nhiều vấn đề. Cụ thể, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều chấn thương nguy hiểm do vận động không đúng tư thế rất cao. Do vậy tìm kiếm và lựa chọn địa điểm học đánh golf chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết.

Vậy cơ sở nào để đánh giá một cơ sở đào tạo và dạy đánh golf chuyên nghiệp? Golfer có thể căn cứ vào một số yếu tố trong phần dưới đây.

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu và quy mô đào tạo chính là yếu tố đầu tiên để đánh giá đơn vị ấy có đáng tin cậy hay không. Vì thế việc lựa chọn thương hiệu đào tạo chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Yếu tố này có thể ảnh hưởng tới chất lượng của các khóa học golf.

Thực tế, đơn vị chuyên nghiệp sẽ đảm bảo những điều kiện tốt nhất về thiết bị. Ngoài ra đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên của đơn vị này cũng rất kinh nghiệm. Vì thế việc học chơi golf được đảm bảo chất lượng nhất. Học viên sẽ nắm bắt kỹ năng và kiến thức hiệu quả.

Thương hiệu là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp
Thương hiệu là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp

Bên cạnh thương hiệu, quy mô cũng là yếu tố cần cân nhắc và xem xét. Chọn đơn vị học đánh golf cần đặc biệt lưu ý tới quy mô của học viện. Quy mô lớn sẽ nhanh chóng xây dựng được các khóa học đa dạng hơn. Quy mô cũng là điều kiện để giúp học viện thu hút huấn luyện viên và chuyên viên kinh nghiệm.

Chất lượng huấn luyện viên

Chất lượng  thầy dạy golf chính là yếu tố tiên quyết và quyết định trực tiếp đến kết quả đào tạo học viên. Vì thế khi tìm kiếm các địa chỉ dạy golf chuyên nghiệp bạn cần phải chú ý tiêu chí này.

New golfer nên tìm hiểu kỹ càng về đội ngũ huấn luyện viên nơi có ý định theo học. Các tiêu chí cần chú ý về các huấn luyện viên đó là: Trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy và sự tận tâm với học viên.

Sự đa dạng các khóa học

Sự đa dạng của các khóa học cũng là một tiêu chí cần quan tâm khi tìm hiểu về địa chỉ học đánh golf. Cơ sở uy tín sẽ có sự phân chia thành nhiều khóa học. Các khóa học sẽ có nhiều mức độ khác nhau từ cơ bản cho tới nâng cao.

Ngoài ra sẽ có sự phân chia khóa học tùy thuộc vào đối tượng. Bao gồm khóa đào tạo dành cho đối tượng phụ nữ, nam giới, trẻ em hay tuổi trung niên,… Sự đa dạng sẽ giúp người chơi nhanh chóng được nâng cao trình độ của mình.

Chọn cơ sở có nhiều đánh giá tốt, nhiều review

Người học cũng có thể chọn nơi học đánh golf dựa trên đánh giá của những người từng học trước đó. Feedback của học viên chính là nguồn thông tin thực tế nhất để đánh giá về chất lượng. Tiêu chí này cực kỳ quý báu khi tìm kiếm một nơi học đánh golf chuyên nghiệp.

Tổng hợp top 5 địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều địa chỉ dạy golf chuyên nghiệp. Đánh giá chung các cơ sở đều có sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực chất lượng. Dưới đây là tổng hợp những địa điểm người chơi nên tới nhất.

Học viện Golf Group Academy – địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp uy tín

Golf Group Academy là địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp, nổi tiếng Việt Nam. Đây là địa chỉ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều golfer. Tiêu chí hoạt động của học viện là mang đến một môi trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp. Vì thế nơi đây đã trở thành địa điểm lý tưởng dành cho những người yêu thích golf.

Học viện Golf Group Academy là địa chỉ học đánh golf uy tín
Học viện Golf Group Academy là địa chỉ học đánh golf uy tín

Toàn bộ các bài giảng được thực hiện đều được nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng. Cơ sở bắt nguồn là từ những bài giảng cao cấp đến từ các chuyên gia Nhật Bản và Hàn Quốc.

Golf Group Academy hiện tại đang có quy mô với khoảng 3500 học viên và hơn 100 huấn luyện viên. Việc học tập hiệu quả hơn khi người học có thể linh hoạt lựa chọn huấn luyện viên. Thậm chí họ được quyền thay đổi giảng viên tùy theo từng thời điểm.

Học viên cũng sẽ được trang bị những phụ kiện tốt nhất tới từ Tập đoàn golf quốc gia Golfgroup. Bên cạnh đó với những dòng gậy Golfgroup phân phối chính hãng, học viên sử dụng sẽ được ưu đãi chiết khấu cao lên tới 20%. Chi phí fitting và khắc tên cá nhân lên bộ gậy cũng sẽ được miễn phí. Đây là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Ngoài ra điểm ấn tượng và được đánh giá cao nhất ở đây chính là hệ thống phòng tập 3D. Học viên hoàn toàn có thể theo dõi sự tiến bộ của bản thân thông qua các chỉ số. Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, học viện đã đạt được cực kỳ nhiều thành tích đáng kể.

Học đánh golf chuyên nghiệp tại Học viện golf Hà Nội

Khi tìm kiếm địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp chắc chắn không thể không nhắc tới Học viện golf Hà Nội. Đây là học viện được thành lập bởi golfer nổi tiếng Nguyễn Thái Dương. Anh cũng là một trong những golfer sở hữu kỹ năng tuyệt vời trên sân cỏ.

Học viên sẽ được rèn luyện theo chương trình cực kỳ bài bản. Các chương trình được xây dựng từ chính những kỹ năng thực tế của người chủ tâm huyết. Cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống đường đánh golf đẳng cấp cũng là điểm cộng của học viện.

Hệ thống sân tập và cơ sở vật chất là yếu tố được đánh giá cao ở học viện golf Hà Nội
Hệ thống sân tập và cơ sở vật chất là yếu tố được đánh giá cao ở học viện golf Hà Nội

Thêm đó đội ngũ huấn luyện viên với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp rèn luyện cho học viên. Top 3 huấn luyện viên nổi bật tại học viện Hà Nội bao gồm: Nguyễn Thái Dương, John Mckezie, Jeong Chi Hun.

Đừng bỏ qua Học viện golf LGA Việt Nam

Học viện golf LGA Việt Nam là địa chỉ tiếp theo nằm trong danh sách địa điểm dạy golf chuyên nghiệp nhất. Học viên có địa chỉ tại khu đô thị Ciputra Hà Nội. Nơi đây đã và đang thu hút hàng trăm golfer tới rèn luyện mỗi ngày.

Địa điểm sở hữu hệ thống các trang thiết bị chơi golf hiện đại hàng đầu Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất cần phải kể tới Boditrak, Trackman và Gasp Lap Softwa

Học viện golf LGA Việt Nam sở hữu đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm
Học viện golf LGA Việt Nam sở hữu đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm

Ngoài ra nơi đây còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, đạt chứng chỉ LGA. Chính vì vậy khi tìm kiếm một nơi tập golf chuyên nghiệp nhất chắc chắn không thể bỏ qua LGA Việt Nam.

Học viện golf Montgomerie Việt Nam

Montgomerie Links Việt Nam được sáng lập bởi ông Darren Chapman – người mong muốn mang đến cho golfer Việt Nam một môi trường luyện tập chất lượng nhất.

Điểm ấn tượng đầu tiên tại học viện golf này chính là hệ thống trang thiết bị chuẩn quốc tế. Trong đó phải kể tới vạch phát bóng ở trên nền cỏ tự nhiên, thảm đặt hiện đại tại sân tập. Bên cạnh đó còn phải kể tới phần mềm phân tích video. Nhờ đó kinh nghiệm và kỹ năng của người chơi được tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, học viện cũng đã xây dựng được đội ngũ giảng viên chất lượng. 100% huấn luyện viên nắm vững kỹ năng giảng dạy, kỹ năng truyền tải. Chính vì thế việc đào tạo diễn ra thuận lợi, tăng hiệu quả.

Học viện golf Montgomerie Việt Nam được đánh giá là địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp, uy tín
Học viện golf Montgomerie Việt Nam được đánh giá là địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp, uy tín

Mỗi học viên đến với học viện sẽ được áp dụng một chương trình riêng biệt. Khóa học sẽ bắt đầu đào tạo các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì thế người chơi sẽ nhìn nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt khi tập golf chuyên nghiệp tại đây.

Học viện Golf Biomechanics SGA

Học viện được đánh giá là địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc đào tạo được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Nhờ hệ thống này có thể hình thành kỹ thuật cho người chơi mới một cách bài bản.

Bên cạnh đó công nghệ cũng đóng góp vào việc tối ưu hóa mọi lợi thế cơ thể người chơi khi tập golf. Nhờ đó rút ngắn thời gian học tập xuống khá nhiều so với việc áp dụng các giáo án thông thường.

Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia hướng dẫn giàu kinh nghiệm cũng là điểm cộng cho SGA. Chính vì thế dù mới chỉ được đưa vào hoạt động không lâu nhưng SGA được đánh giá cao về chất lượng dạy và tập golf tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lân cận.

Trên đây là tổng hợp top 6 địa chỉ học đánh golf chuyên nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết người chơi có thể lựa chọn được địa điểm rèn luyện phù hợp nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *